SpadeGaming

SPADEGAMING

SPADEGAMING ในฐานะ บริษัท ที่ตั้งอยู่ในเอเชียผลงานของเราประกอบด้วยวัฒนธรรมและองค์ประกอบระดับโลกโดย เฉพาะเกมในธีมเอเชียอันเป็นเอกลักษณ์ของเราที่เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบบนแพลตฟอร์มมือถือ และเดสก์ท็อปพร้อมกราฟิกที่สวยงามและเอฟเฟกต์เสียงที่น่าอัศจรรย์เพื่อความเพลิดเพลินไม่รู้จบ

ด้วยการซื้อลิขสิทธิ์ Malta Gaming Authority (MGA) ล่าสุดสามารถขยายผลิตภัณฑ์และบริการไปสู่อุตสาหกรรมเกมและความบันเทิงในยุโรปได้ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับและชื่นชอบอย่างมากจากผู้เล่นของเราและเราหวังว่าจะขยายการเข้าถึงไปยังตลาดใหม่ ๆ

ใบอนุญาตและการรับรอง

เราภูมิใจที่จะประกาศว่าเราได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจาก MGA และเกมของเราได้รับการรับรองโดย iTech Labs เพื่อพิสูจน์ว่าผลิตภัณฑ์ของเราสอดคล้องกับข้อกำหนดของเขตอำนาจศาลเกมอย่างสมบูรณ์

การจัดการบัญชี

ตั้งแต่ซอฟต์แวร์ล้ำสมัยไปจนถึงการเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจข้อเสนอ สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของผู้ให้บริการ เพื่อเพิ่มความยั่งยืนและประสิทธิภาพของธุรกิจการประกันคุณภาพเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญตลอดเวลา

เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองและปลอดภัยด้วยการตั้งค่าหลายภาษาที่ให้ประสบการณ์ การเล่นเกมที่ดีที่สุดแก่ผู้เล่นทั่วโลกโดยไม่มีสิ่งกีดขวาง การสร้างสรรค์ที่โดดเด่นของเราและสมาชิกในทีมมืออาชีพกำลังให้บริการผู้ให้บริการทั่วทวีป โดยมีผู้เล่นจำนวนมากในอุตสาหกรรมเกมและความบันเทิง

บริการลูกค้า

ฝ่ายบริการของเรามีคุณสมบัติที่จะแนะนำปัญหาที่อาจเกิดขึ้นและคำถามประจำ เราขับเคลื่อนประสิทธิภาพสูงในฐานะจิตวิญญาณของทีมเมื่อเข้าร่วมในข้อกังวลทางธุรกิจการจัดเรียงและการตรวจสอบบันทึกข้อมูลการแก้ไขข้อผิดพลาดความคิดเห็นของผู้เล่นและคำขออื่น ๆ

เราให้การสนับสนุนที่เป็นส่วนตัวสูงแก่ผู้ปฏิบัติงานแต่ละรายโดยให้ข้อมูลหรือความช่วยเหลือแก่ลูกค้าที่อาจจำเป็นในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง เพื่อให้แน่ใจว่าทุกองค์ประกอบของผลิตภัณฑ์หรือบริการได้รับการสนับสนุนอย่างดีตลอด 24 ชั่วโมงต่อวันและ 365 วันต่อปี

SPADEGAMING

MARKETING SOLUTION

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือผู้ประกอบการโดยจัดหาแนวคิดทางการตลาดเครื่องมือและวัสดุเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจโดยรวม

นอกจากนี้ยังเป็นไปได้สำหรับแคมเปญที่กำหนดเองซึ่งมีวัตถุประสงค์ทางการตลาดที่แตกต่างกันโดยกำหนดเป้าหมายกลุ่มผู้ชมที่เลือก ยิ่งไปกว่านั้นโปรโมชั่นในเกมเช่น Red Packet หรือ Fortune Wheel โปรแกรมเฉพาะกิจ เช่น ทัวร์นาเมนต์พร้อมให้บริการเพื่อการได้มาซึ่งเกมเมอร์และการรักษาผู้เล่นที่ดีขึ้นบนแพลตฟอร์มเกมของคุณ

การสนับสนุนทางเทคนิค

ทีมสนับสนุนด้านเทคนิคของเราได้รับการฝึกอบรมเพื่อให้บริการอย่างมืออาชีพแก่ผู้ให้บริการรายใหม่หรือรายเดิมโดยดำเนินการตอบสนองและการบำรุงรักษาอย่างทันท่วงที ตามข้อกำหนดรวมถึงการโฮสต์เซิร์ฟเวอร์การแก้ไขข้อผิดพลาดการรวมระบบใหม่ และการโยกย้าย

ความปลอดภัยถือเป็นความรับผิดชอบหลักของเราในฐานะผู้ให้บริการอย่างไม่ต้องสงสัย เรามีหน้าที่ตรวจสอบพฤติกรรมที่น่าสงสัยและป้องกันไม่ให้เกิดกิจกรรมฉ้อโกง ลูกค้าของเราจะได้รับสัญญากับธุรกิจที่ดำเนินงานเต็มรูปแบบตลอดเวลา

ระบบการเงิน

ระบบของเรารองรับการกำหนดราคาหลายสกุลเงินที่ให้ความมั่นใจแก่ผู้เล่นทั่วโลกในการเล่นด้วยสกุลเงินท้องถิ่น

เรามีระบบการธนาคารและการชำระเงินที่ซับซ้อนเพื่อลดความยุ่งยากของผู้ประกอบการของเรา ผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่สุดในกลุ่ม บริษัท ได้พัฒนาแพลตฟอร์มการรายงานและการวิเคราะห์ทางการเงินที่ครอบคลุมซึ่งช่วยให้สามารถตรวจสอบแบบเรียลไทม์ผ่านทางออนไลน์

SpadeGaming

การเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบ

ที่เรานำเสนอสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับผู้เล่นของเรา

ในฐานะผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ (B2B) ไม่มีความสัมพันธ์โดยตรงกับผู้เล่นที่เล่นเกมของเราในเว็บไซต์พันธมิตรของเรา (ผู้ให้บริการ) อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่าเป็นความรับผิดชอบของเราในการจัดหาเครื่องมือที่จำเป็นทั้งหมดให้กับพันธมิตรของเรา เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและสนุกสนานในทุกที่ที่ผู้เล่นเลือกเล่นเกมของเรา

ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเกมทั้งหมดของเราได้รับการพัฒนาตามมาตรฐานสูงสุด และเป็นไปตามข้อกำหนดที่กำหนดโดยหน่วยงานที่ควบคุมในเขตอำนาจศาลหลายแห่งที่เราดำเนินการซึ่งรวมถึงการตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้เล่นของเรามีอายุเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด ผลลัพธ์ของเกมทั้งหมดของเรายุติธรรมและช่วยให้ผู้เล่นของเรารักษานิสัยการเล่นที่ดีต่อสุขภาพ

เราเชื่อว่าอุตสาหกรรมที่ยั่งยืนจะดำรงอยู่ได้ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องในการส่งเสริมการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบ และจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปฏิบัติตามกฎระเบียบของเขตอำนาจศาลที่เราดำเนินการอยู่

ที่มา : https://www.spadegaming.com/

โปรโมชั่นน่าสนใจ : คลิ๊ก!!!